NĂNG LỰC, NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP

TƯ VẤN TRIỂN KHAI CÁC DỰ ÁN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Với năng lực và kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn về Công nghệ thông tin của các cơ quan quản lý nhà nước và các trường đại học, cao đẳng. Bình Minh là nhà tư vấn chuyên nghiệp về các dự án ứng dụng CNTT với nhiều dự án thành công lớn đã đưa Bình Minh trở thành TOP 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu tại Việt Nam.

ỨNG DỤNG CNTT TRONG NÔNG NGHIỆP THÔNG MINH

Tư vấn triển khai dự án liên kết sản xuất nông nghiệp theo chuỗi giá trị. Sản xuất nông nghiệp theo chuỗi giá trị là một trong những khâu đột phá trong tái cơ cấu ngành nông nghiệp hiện nay. Việc xây dựng hệ thống thông tin liên kết sản xuất nông nghiệp theo chuỗi giá trị giúp Doanh nghiệp, Nhà nông, Nhà khoa học, Nhà nước liên kết lại để sản xuất nông nghiệp góp phần xây dựng một nền nông nghiệp tiên tiến.

ỨNG DỤNG CNTT TRONG DẠY, HỌC NGOẠI NGỮ

Tư vấn triển khai các dự án ứng dụng CNTT trong dạy và học ngoại ngữ cho các tổ chức giáo dục, đào tạo giáo viên tiếng Anh theo hình thức trực tuyến kết hợp trực tiếp nhằm giảm chi phí, thời gian cho người dạy và người học Bình Minh đã cung cấp trên 10.000 tài khoản trực tuyến đào tạo giáo viên tiếng Anh trên toàn quốc.

ỨNG DỤNG CNTT TRONG QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC

Tư vấn triển khai các hệ thống ứng dụng CNTT trong quản lý nhà nước cho các tỉnh, thành phố. Hệ thống quản lý văn bản và điều hành công việc của các cơ quan quản lý nhà nước được Bình Minh tư vấn triển khai luôn mang lại những thành công nhất trong các đơn vị sử dụng, hệ thống cổng thông tin điện tử hiện đại đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chức năng cũng như kỹ thuật của Bộ Thông tin và Truyền thông.

PHÒNG DẠY, HỌC NGOẠI NGỮ CÔNG NGHỆ CAO

Tư vấn triển khai hệ thống các phòng học ngoại ngữ công nghệ cao cho các tổ chức giáo dục, phòng học ngoại ngữ công nghệ cao do Bình Minh tư vấn và lắp đặt luôn mang đến cho người dạy và người học một phương pháp dạy và học đơn gian nhưng hiệu quả lớn, phòng học được trang bị các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất, tương tác đa chiều gắn liền với phần mềm dạy và học tiếng Anh theo chương trình SGK của Bộ GD&ĐT.